Cạnh Imperia Eden Park là con đường đua F1 Hà Nội – Việt Nam Grand Prix

Nằm trên trục đường ngã tư Lê Quang Đạo – Mễ Trì, Imperia Eden Park được thừa hưởng trọn toàn bộ không gian của đường đua F1 Hà Nội diễn ra thời gian này sau chỉ một năm nữa. Đường đua F1 Hà Nội – Việt Nam Grand Prix đang gấp rút được xây dựng tại khu Mỹ Đình, bắt nguồn từ dự án Imperia Eden Park và chạy đến đoạn đường Trần Hữu Dực với tổng chiều dài đường đua là 5,565km gồm 22 góc cua, kết hợp từ tốc độ cao tới trung bình cùng đoạn đường thẳng dài. Đoạn đường thẳng chính được dự tính dài tới 1,5km, nơi tốc độ đoàn đua có thể được đẩy tới 335km/h. Đây sẽ là một trải nghiệm thú vị với người hâm mộ F1 Việt Nam..
Dự kiến toàn bộ các hạng mục của đường đua F1 Hà Nội sẽ được hoàn tất vào tháng 3/2020 để đón chặng đua đầu tiên tại Việt Nam, vào tháng 4/2020. Chiêm ngưỡng phối cảnh 3D của công trình đường đua F1 – niềm tự hào của Hà Nội và Việt Nam này do
Đường đua F1 tại Hà Nội và các công trình chức năng khác được xây dựng trên tổng diện tích 88 hécta trong khuôn viên của khu Liên hiệp thể thao Mỹ Đình và một phần trên đường giao thông công cộng, chạy qua các phố: Lê Quang Đạo, Lê Đức Thọ… Đường đua F1 Hà Nội – Việt Nam là chặng đua ngoài phố thứ 4 sau Monaco, Singapore và Azerbaijan.
Phục vụ đường đua là các hạng mục hỗ trợ như: Trung tâm điều hành; đường thay lốp; khu vực điều khiển; khu vực hỗ trợ đường đua; các khu vực tổ chức sự kiện…, Khu vực khán giả đến theo dõi chặng đua. Đường đua F1 Hà Nội sẽ sẵn sàng chào đón các tay đua và người hâm mộ vào tháng 4 năm 2020.
Việc giao thông di chuyển thuận lợi là điều không thể chối cái tại dự án chung cư Imperia Eden Park. Khách hàng có thể lựa chọn di chuyển vào trung tâm cầu giấy bằng tuyến đường Lê Quang Đạo, hoặc di chyển vào trung tâm mỹ đình bằng con đường mễ trì. hoặc di chuyển vào trung tâm thành phố bằng tuyến đường đại Lộ Thăng Long. Còn nếu khách hàng là người thường xuyên di chuyển ra sân bay thì đường trên cao vàng đai 3 vô cùng thuận lợi. Nằm tại vị trí đắc địa đối diện với dự án là công viên xanh Nam Từ Liêm sẽ góp phần cải thiện không gian sống đô thị

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

TẢI BẢNG GIÁ 098 9955 468
Dự án Imperia Eden Park
Hotline: 098 9955 468
TẢI MẶT BẰNG - BẢNG GIÁ - CHÍNH SÁCH