Đánh giá đơn vị thi công dự án Imperia Eden Park

Đầu tháng 12/2018, Coteccons đã trúng thầu dự án tổ hợp dịch vụ thương mại và căn hộ chung cư Imperia Eden Park với tổng giá trị lên đến hơn 1000 tỷ đồng, tại dự án này, Coteccons đảm nhiệm vai trò tổng thầu , thi công phần cọc, ngầm, kết cấu phần thân và hoàn thiện cơ bản.
Tầm nhìn trở thành tập đoàn xây dựng đẳng cấp quốc tế, một tập đoàn kinh tế tiêu biểu của Việt Nam, Coteccons cam kết mang đến cho khách hàng sản phẩm là các công trình đạt tiêu chuẩn cao về kỹ – mỹ thuật với chi phí cạnh tranh; đồng thời góp phần làm thay đổi diện mạo xã hội thông qua những công trình này.
Với các lĩnh vực hoạt động chính:
-Xây dựng công trình đường sắt và đường bộ: Xây dựng, sửa chữa công trình dân dụng, công nghiệp, công trình kỹ thuật hạ tầng đô thị và khu công nghiệp, công trình giao thông, công trình thủy lợi; Xây dựng các công trình cấp thoát nước, xử lý môi trường.
-Lắp đặt hệ thống xây dựng.
-Lắp đặt hệ thống cơ điện lạnh.
-Tư vấn đầu tư.
-Sản xuất bê tông và các sản phẩm từ xi măng và thạch
-Kinh doanh và môi giới bất động sản
-Sản xuất máy khai thác mỏ và xây dựng.
-Hoạt động kiến trúc và tư vấn: Thiết kế tổng thể mặt bằng xây dựng công trình; Thiết kế kiến trúc công trình dân dụng và công nghiệp; Thiết kế nội, ngoại thất công trình; Thiết kế cấp nhiệt, thông hơi, thông gió, điều hòa không khí công trình dân dụng và công nghiệp; Thiết kế xây dựng hạ tầng kỹ thuật đô thị.
-Xuất nhập khẩu sắt, thép, kết cấu xây dựng, vật liệu, thiết bị lắp đặt trong xây dựng, vật tư, máy móc thiết bị phụ tùng thay thế, dây chuyền công nghệ và máy móc thiết bị xây dựng, sản xuất vật liệu xây dựng.
Với những con người có kinh nghiệm trong lĩnh vực thi công và là tập đoàn đứng top tại Việt Nam, các công trình do Coteccons đảm nhiệm luôn luôn là những công trình ấn tượng, mới gần đây nhất là tòa nhà cao nhất Việt Nam The Landmark 81 trong tổ hợp dự án Vinhomes Central Park với tổng mức đầu tư 40.000 tỷ đồng tại phường 22, quận Bình Thạnh, thành phố Hồ Chí Minh.
Là đối tác chiến lược cho những chủ đầu tư hàng đầu như Vingroup, Ceo Group, NovaLand, với những dự án đã hoàn thành như các sản phẩm Vinhomes: Vinhomes Gardenia, Vinhomes Thăng Long, Vinhomes Central Park, Novotel Phú Quốc Resorts, Aeon Mall Long Biên… Imperia Eden Park hứa hẹn sẽ là một dự án trọng điểm trong thời gian tới với sự kết hợp giữa hai tập đoàn lớn là MIK Group và Coteccons.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

TẢI BẢNG GIÁ 098 9955 468
Dự án Imperia Eden Park
Hotline: 098 9955 468
TẢI MẶT BẰNG - BẢNG GIÁ - CHÍNH SÁCH