Ngay cạnh Bộ Ngoại Giao, Imperia Eden Park càng tăng sức hút

Nằm giữa hai công trình Bộ Ngoại Giao và Cung văn hóa hữu nghị Việt Trung, Imperia Eden Park sẽ thu hút sự chú ý của nhiều đối tượng khách hàng mỗi khi có sự kiện nổi bật diễn ra.
Dự án trụ sở Bộ Ngoại Giao mới nằm tại Phường Mễ Trì Quận Nam Từ Liêm trên góc giao lộ Lê Quang Đạo và Đại Lộ Thăng Long được khởi công từ năm 2009. Đây là dự án nhóm A công trình cấp đặc biệt có sân đỗ trực thăng phục vụ cho đoàn ngoại giao cấp cao trong những chuyến thăm công tác hữu nghị và làm việc tại Việt Nam. Công trình có quy mô 1 tầng hầm, khối đế 3 tầng, và khối nhà 14 tầng cao 78,9m2. Với diện tích xây dựng là 16.000m2 và diện tích sàn xây dựng 127.000m2.
Trụ sở mới Bộ Ngoại Giao cạnh dự án Imperia Eden Park với chi phí 4.000 tỷ đồng
Dự án do hai Công ty của Hàn Quốc làm tư vấn thiết kế, tư vấn giám sát, quản lý dự án. Công ty Cổ phần Lilama Hà Nội (Tổng công ty Lắp máy Việt Nam) cùng liên danh các nhà thầu xây dựng gia công chế tạo, lắp đặt toàn bộ kết cấu thép 3 tòa nhà chính. Trụ sở mới của Bộ Ngoại giao Việt Nam  trở thành công trình có công năng hiện đại, tiện dụng, tiết kiệm năng lượng, thân thiện với môi trường, có kiến trúc đẹp và mang bản sắc văn hóa dân tộc, xứng đáng là trụ sở của cơ quan đầu não về đối ngoại của Việt Nam thời kỳ đổi mới và phát triển. Trụ sở Bộ Ngoại Giao là bộ mặt của đất nước đón nhiều đoàn bạn bè quốc tế đến Việt Nam. Kể từ khi hoàn thành trụ sở Bộ Ngoại Giao thì bất động sản tại khu vực này được sự quan tâm đông đảo khách hàng và nhà đầu tư tìm kiếm cơ hội sinh lời.
Đặc biệt với dự án Imperia Eden Park nằm liền kề ngay dự án và nhìn sang là tổ công viên giải trí Nam Từ Liêm rộng 14ha sẽ được thừa hưởng tiện ích và không gian sống chất lượng từ việc quy hoạch hạ tầng một cách bài bản, các con đường rộng rãi và thoáng đãng không bị ảnh hưởng nhiều từ tắc đường. Ngoài ra tại khu vực này tình hình an ninh cũng được thắt chặt tuyệt đối không có hiện tượng tệ nạn xã hội. Khách hàng cư dân dự án cũng sẽ được sống trong không khí sôi động của giải đua công thức F1 sẽ được tổ chức vào tháng 3/2020. Mang lại nhiều giá trị về tinh thần cũng như giá trị về tiềm năng tăng giá bất động sản tại khu vực này.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

TẢI BẢNG GIÁ 098 9955 468
Dự án Imperia Eden Park
Hotline: 098 9955 468
TẢI MẶT BẰNG - BẢNG GIÁ - CHÍNH SÁCH