Xuân mới kỳ vọng cất cánh từ dự án Imperia Eden Park Mễ Trì

Với sự phát triển của nhà đầu tư uy tín trên thị trường Hà Nội, dự án Imperia Eden Park hứa hẹn là dự án tiêu biểu chắc chắn kỳ vọng cất cánh giúp cho khu vực Nam Từ Liêm càng thêm sôi động.
Năm 2018 được xem là năm đột phá về hạ tầng giao thông và kinh tế khu vực Nam Từ Liêm khi nhiều công trình được đưa vào sử dụng như tuyến giao thông đường sắt trên cao Cát Linh-Hà Đông, tuyến xe buýt BRT, khởi công dự án Aeon Mall Hà Đông, với vị trí đắc địa tại ngã tư mặt đường Lê Quang Đạo – Mễ Trì, Imperia Eden Park sẽ là  dự án trọng điểm khu vực này trong thời gian tới.
Tết Kỷ Hợi năm nay, trên công trường dự án Imperia Eden Park, hơn 250 công nhân, kỹ sư của các nhà thầu xây lắp và đơn vị thi công vẫn miệt mài làm việc trên công trường. Tất cả ăn Tết ngay tại công trường này để đảm bảo tiến độ của dự án, đủ điều kiện pháp lý để đưa ra phân phối thị trường bất động sản năm 2019. Anh Huỳnh Ngọc Hà, quê ở Biên Hòa đang chỉ huy nhóm công nhân thi công gói thầu xây lắp phần hầm của dự án cho biết, vừa qua anh em công nhân đã đón Tết ngay trên công trường để đảm bảo tiến độ hoàn thành dự án. Anh em thống nhất ở lại ăn Tết ngay trên công trường và làm cho xong phần công trình. Thử ăn một cái tết xa nhà. Tết công trường vui và đầm ấm, tiến độ công việc được đảm bảo.
Cũng như anh Hà, anh Phạm Công Lực – quản lý công trường, anh em trong công ty đã thống nhất và lên tinh thần với nhau là sẽ đón Tết ngay trên công trường dự án trọng điểm này. 70% công nhân trong công ty tình nguyện ở lại làm việc, ăn Tết ngay tại công trường. Trong quá trình làm việc, lãnh đạo đơn vị luôn quan tâm, đảm bảo cho anh em công nhân đón một cái Tết tại công trường đầy đủ, đầm ấm kể cả về tinh thần và vật chất.
Chung cư Imperia Eden Park là dự án được phát triển bởi một thương hiệu bất động sản của Tập đoàn MIK Group, MIK Group đã ứng dụng các tiêu chuẩn về chăm sóc sức khỏe vào trong thiết kế và xây dựng. Với Mik Group không chỉ là những lời cam kết với khách hàng, mà bằng hành động cụ thể, Mik Group đã đầu tư cho Imperia Eden Park công nghệ xử lý nước thải AO của Nhật Bản với công suất Q=700m2/ngày, đêm, nước mưa, rác thải, tuân thủ nghiêm ngặt về kiểm soát tiếng ồn, mức độ nhiệt hấp thụ, độ sạch của không khí. Tại Imperia Eden Park, các cư dân có thể yên tâm sống trong một môi trường không tiếng ồn, không khói bụi, không lo âu bởi đây là dự án tiên phong ứng dụng tiêu chuẩn chăm sóc sức khỏe cho cư dân với tiêu chuẩn về nguồn nước sạch, tiêu chuẩn về phát triển sức khỏe thể chất, tiêu chuẩn về phát triển sức khỏe tinh thần và tiêu chuẩn về ô nhiễm môi trường.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

TẢI BẢNG GIÁ 098 9955 468
Dự án Imperia Eden Park
Hotline: 098 9955 468
TẢI MẶT BẰNG - BẢNG GIÁ - CHÍNH SÁCH