Thiết kế căn hộ 2 phòng ngủ chung cư Imperia Eden Park

Loại căn hộ được nhiều người lựa chọn nhất tại chung cư Imperia Eden Park chính là loại căn 2 phòng ngủ diện tích 75m2. Đây là căn hộ thiết kế tối ưu hợp lý và thỏa mãn nhu cầu của đại đa số khách hàng.
Dân số Việt Nam ngày càng trẻ hóa với hơn 40 triệu người trong độ tuổi từ 27 tuổi đến 35 tuổi, đây là độ tuổi trong gia đoạn vừa mới kết hôn hoặc chuẩn bị kết hôn xây dựng gia đình. Sau đó là nhu cầu lớn tìm mua căn hộ để an cư lạc nghiệp. Nắm bắt thị trường đó, các chủ đầu tư đưa ra những loại căn hộ vừa và nhỏ, thiết kế hợp lý các phòng để hướng đến đối tượng này bởi căn hộ sẽ vừa túi tiền của khách hàng mà vẫn rộng rãi thoáng mát khi gia đình có từ thành viên thứ ba. Căn hộ 2 phòng ngủ chung cư Imperia Eden Park, chủ nhân có thể sử dụng gam màu trằng cho không gian nhà đẹp , tạo một cảm giác rộng rãi, thoáng đãng. Quý khách có thể trưng bày những món đồ lưu niệm, những hình ảnh kỷ niệm những tháng ngày chung sống trước khi về cùng một nhà. Căn hộ 75m2 gồm một phòng khách, hai phòng ngủ và hai nhà vệ sinh , phòng bếp được thiết kế theo xu hướng hiện nay, phòng khách gần lô gia, phần bếp ở giữa hai phòng ngủ và cạnh logia thứ hai. Với gia đình có 2 con nhỏ thì đây cũng là một sự lựa chọn thông minh tại dự án Imperia Eden Park.
Tọa lạc tại vị trí sáng giá nhất khu vực Mỹ Đình, dự án Imperia Eden Park nổi bật với tổ hợp không gian sống thời thượng theo phong cách phương Tây: Sống là để hưởng thụ, với tòa căn hộ nằm trọn vẹn view công viên hồ điều hòa. Chính vì vậy mọi nhu cầu của cư dân đều được đáp ứng đủ đầy, trọn vẹn chỉ trong một bước chân. Mọi tiện nghi tại Imperia Eden Park Mễ Trì đều được quy chuẩn với chất lượng cao nhất. Đặc biệt mọi tiện ích  như vườn dạo bộ thượng uyển, đạp vịt ngắm hồ đang là tâm điểm nhất với nâng tầm bản thân gia chủ mà chủ đầu tư kiến tạo đáp ứng đúng nhu cầu của khách hàng nhất là người nước ngoài sinh sống và làm việc tại đây.

Có thể nói, lễ ra mắt chính thức chung cư cao cấp dự án Imperia Eden Park sắp tới đây đang là sự kiện được thị trường mong đợi nhất đầu năm 2019, khi đây là dự án đánh dấu bước đột phá của thị trường căn hộ hạng A. Chung cư Imperia Eden Park được nhiều chuyên gia kỳ vọng sẽ tạo nên một cơn sốt mới trên thị trường bất động sản Hà Nội trong thời gian tới.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

TẢI BẢNG GIÁ 098 9955 468
Dự án Imperia Eden Park
Hotline: 098 9955 468
TẢI MẶT BẰNG - BẢNG GIÁ - CHÍNH SÁCH