MIK Group – Đơn vị phát triển dự án Imperia Eden Park

Tiên phong kiến tạo những công trình với đẳng cấp và chất lượng vượt trội, đồng thời xây dựng nên một thương hiệu Việt bền vững, MIKGroup đã trở thành cái tên sáng giá trong thị trường bất động sản. Liên tiếp giành được những giải thưởng giá trị, MIKGroup đã chứng minh con đường mình đang đi là đúng đắn. Dự án Imperia Eden Park chính là siêu phẩm tiếp theo tại khu vực Mỹ Đình Từ Liêm mà chủ đầu tư giới thiệu trên thị trường bất động sản trong năm 2019.
Hoạt động chuyên sâu trong lĩnh vực Đầu tư, Kinh doanh và Phát triển Bất động sản, những năm qua, MIKGroup đã ghi dấu trên thị trường bằng những dự án chất lượng, đẳng cấp tại Hà Nội, Tp Hồ Chí Minh và Phú Quốc. Năm 2018 là chặng đường thành công tiếp theo trên hành trình phát triển của MIKGroup với các dự án trọng điểm.
Công ty Cổ phần Tập đoàn MIKGroup Việt Nam (viết tắt là MIKGroup) hoạt động chuyên sâu trong lĩnh vực: Đầu tư, Kinh doanh và Phát triển Bất động sản tại Việt Nam. Với đội ngũ quản lý, chuyên gia giàu kinh nghiệm, MIKGroup đang phối hợp với nhiều đối tác uy tín hàng đầu trong nước và quốc tế về thiết kế, giám sát, thi công và quản lý bất động sản để xây dựng và phát triển các dự án bất động sản cao cấp. Một số dự án mà chủ đầu tư MIK Group đã và đang triển khai như dự án Imperia Garden 203 Nguyễn Huy Tưởng, dự án Imperia Sky Garden 407 Minh Khai, dự án Valencia Garden, các dự án căn hộ dịch vụ khách sạn như Crowne Plaza Phú Quốc Starbay, Sol Beach House Phú Quốc, The Waterfront Saigon, Movenpick Resort Waverly Phú Quốc…Ngoài ra, MIK còn đang đầu tư vào một số dự án khách sạn và resort: Mövenpick Hotels & Resorts, quy mô hơn 51ha tại Phú Quốc, khoảng 250 phòng khách sạn, 100 căn hộ nghỉ dưỡng và 50 villa cao cấp; Khách sạn Crowne Plaza Phú Quốc quy mô 300 phòng tại Bãi Dài. Và đặc biệt trong năm 2019, chủ đầu tư tiếp tục phát triển một siêu phẩm viên ngọc quý tại Mễ Trì mang tên chung cư Imperia Eden Park.
Đây là dự án gồm 2 tháp, 3 tầng hầm và 45 tầng nổi nằm tại phường Mễ Trì và Phú Đô, quận Nam Từ Liêm, Hà Nội. Dự án do Coteccons đảm nhiệ vai trò tổng thầu, thi công phần cọc, ngầm, kết cấu phần thân và hoàn thiện cở bản. Dự kiến hoàn thành vào cuối năm 2020 mang lại một khu chung cư đáng sống bậc nhất tại khu vực Mỹ Đình – Từ Liêm bởi đối diện dự án là diện tích đất khoảng  144.140m2 do chủ đầu tư triển khai xây dựng công viên giải trí mật độ xây dựng 5% chiều cao 1 tầng với chức năng là công viên vui chơi giải trí, thể dục thể thao, dịch vụ đa năng, bao gồm diện tích hồ nước khoảng 25.187m2. Đây là khu công viên giải trí là công viên mở, với mục đích phục vụ chung cư dự  án và khu vực lân cận.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

TẢI BẢNG GIÁ 098 9955 468
Dự án Imperia Eden Park
Hotline: 098 9955 468
TẢI MẶT BẰNG - BẢNG GIÁ - CHÍNH SÁCH