Trung tâm thương mại phong cách châu Âu chỉ có tại Imperia Eden Park.

Trung tâm thương mại tại dự án Imperia Eden Park được ví như một mô hình thu nhỏ với đa dạng sản phẩm và dịch vụ khác nhau. Không chỉ với không gian mua sắm rộng rãi, thoải mái. Imperia Eden Park còn được biết đến với nhiều hoạt động dịch vụ khác tạo cảm giác thích thú và thư giãn cho khách hàng. Dự kiến Imperia Eden Park sẽ được thiết kế với nhiều shophouse tập trung nhiều thương hiệu lớn và các sản phẩm chất lượng để phục vụ khách hàng là những cư dân giàu có và thượng lưu, am hiểu kiến thức và là những người có tầm ảnh hưởng trong xã hội.
Nổi bật ở trung tâm thương mại tại Imperia Eden Park chính là sự trẻ trung, thời thượng, năng động, tái hiện một không gian mua sắm thượng lưu tạo nên sự riêng biệt nét chấm phá đặc sắc của thành phố đáng sống nhất Việt Nam.
Imperia Eden Park chính là điểm nhấn như một thành phố New York thu nhỏ hiện đại của thành phố thủ đô đầu tàu đất nước với diện mạo trẻ trung, thời thượng, đẳng cấp quốc tế được lấy cảm hứng từ các kinh đô thời trang, ẩm thực trên toàn thế giới như London (Anh), Sydney (Úc), Paris (Pháp), Mylan (Ý),… với: Sân trượt băng nghệ thuật rộng quy mô nhất thủ đô, trung tâm vui chơi giáo dục hướng nghiệp dành cho trẻ em Vinke, Siêu thị tiêu dùng với những sản phẩm chất lượng,  thế giới điện ảnh sống động CGV, thế giới ẩm thực phong phú, trung tâm công nghệ điện máy, đa dạng thương hiệu uy tín, khu mua sắm hàng hiệu, café, khu trò chơi và ẩm thực đặc sắc ngay bên bờ sông Tô Lịch, trung tâm ăn uống, giải trí và mua sắm hàng hiệu bậc nhất , tọa lạc ngay trung tâm thành phố, dễ dàng di chuyển cung cấp các nhãn hàng thời trang, mỹ phẩm, phụ kiện,… chính hãng
Khu đô thị mới Imperia Eden Park chính là điểm đến lý tưởng với các tiện ích tại tầng 2 với Khu vui chơi giải trí Pump Games và Khu ẩm thực 500 chỗ ngồi.
Ngoài ra khách hàng như được sống tại kinh đô thời trang ánh sáng của Paris với nhiều khu mua sắm mỹ phẩm, trang sức, nước hoa như: The body shop, Lancom, Dior, O’HUI,…  khu thời trang cho cả nam và nữ như Valentino, Elle, G2000, Polo World.. khu đồ thể thao, các mặt hàng điện tử, đồ dùng cho trẻ em và các cửa hàng nội thất và khu vui chơi kết hợp với ẩm thực.
Tất cả những điều đó sẽ làm nên một diện mạo mới cho khu vực phía Tây Nam Hà Nội, nâng tầm giá trị sống thượng lưu tại Imperia Eden Park.
Quý khách hàng có thể tham khảo mặt bằng chung cư Imperia Eden Park

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

TẢI BẢNG GIÁ 098 9955 468
Dự án Imperia Eden Park
Hotline: 098 9955 468
TẢI MẶT BẰNG - BẢNG GIÁ - CHÍNH SÁCH