Imperia Eden Park – Tuyệt phẩm kiến trúc bất động sản Hà Nội

Nằm trong quần thể rộng lớn, Imperia Eden Park được xây dựng trên diện tích đất mà tầng hầm thoải mái để xe rộng rãi, bể bơi trong nhà và bốn mùa đẳng cấp và khu thương mại dịch vụ tại tầng 1. Imperia Eden Park là tòa tháp được xây dựng trong tổng thể khu vực rộng lớn nên sau khi khách hàng về ở, các tiện ích dịch vụ đã đi vào hoạt động và cư dân hoàn toàn có thể sử dụng ngay mà không phải chờ đợi.
Riêng về thiết kế căn hộ, với thiết kế hình bốn cánh hoa độc đáo, Imperia Eden Park được đánh giá là tòa căn hộ đẹp và đẳng cấp nhất thủ đô Hà Nội, giúp cho từng căn hộ có diện tích tiếp xúc với ánh sáng một cách tối đa, đồng thời tạo nên điểm nhấn riêng biệt và phá cách so với các dự án bất động sản khác trên thị trường. Các căn hộ tại Imperia Eden Park có diện tích linh hoạt được bố trí 2 – 3 phòng ngủ, phòng nào cũng có logia hoặc cửa sổ tiếp xúc ánh sáng giúp tối ưu công năng mà vẫn đảm bảo sự khoáng đạt cho không gian sống, phù hợp với nhu cầu của hầu hết các khách hàng.
Không chỉ tận hưởng trọn vẹn hệ thống tiện ích chung của dự án như siêu thị, rạp chiếu phim, vườn cảnh quan, trung tâm thương mại, trường mầm non…. Imperia Eden Park còn còn sở hữu những tiện ích sống riêng biệt như bể bơi trong nhà rộng 250m2, phòng tập Gym, sảnh đón sang trọng, khu dịch vụ thương mại, phòng sinh hoạt cộng đồng 690m2… Đặc biệt, đây được coi là dự án hiếm hoi tại Hà Nội được xây dựng tới 5 tầng hầm để xe, đáp ứng tối đa nhu cầu gửi xe của cư dân trong tòa nhà.
Nằm tại thị trường đang phát triển mạnh mẽ, nhu cầu bất động sản khu vực cao, xung quanh là các hệ thống trường đại học, bệnh viện uy tín, trung tâm thương mại lớn của thủ đô, Imperia Eden Park xứng đáng là “Vedette” đẳng cấp.
Từ dự án chung cư Imperia Eden Park, khách hàng có thể dễ dàng tiếp cận tới các tiện ích nổi bật như trung tâm thương mại The Garden, Indochina Cầu Giấy, trung tâm Hội nghị quốc gia, bảo tàng dân tộc Việt Nam, sân vận động Mỹ Đình cùng hệ thống các trường học như học viện An ninh, đại học văn hóa Hà Nội, đại học khoa học xã hội và nhân văn – Đại học Quốc gia Hà Nội…

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

TẢI BẢNG GIÁ 098 9955 468
Dự án Imperia Eden Park
Hotline: 098 9955 468
TẢI MẶT BẰNG - BẢNG GIÁ - CHÍNH SÁCH