Imperia Eden Park chính là thiên đường cho xúc cảm tận trời mây mỗi ngày.

Imperia Eden Park được đánh giá là khu căn hộ lý tưởng, nơi bạn và gia đình sẽ an cư lạc nghiệp, khởi đầu cho một cuộc sống mới phồn vinh và thăng hoa. dấu mốc định vị cho những điểm đến tại trung tâm khu vực phía Tây thành phố Hà Nội. Trong phạm vi 3 – 5km, từ chung cư Imperia Eden Park có thể dễ dàng tiếp cận những cơ quan, ban ngành, trường học, các tổ hợp thể thao, giải trí quy mô lớn như cơ quan làm việc Bộ Ngoại Giao, trung tâm Hội nghị Quốc gia, trường Học viện an ninh, đại học Luật…
Tòa nhà Imperia Eden Park được phát triển thành tòa căn hộ văn phòng đem tới giải pháp “2 trong 1”, sống và làm việc giữa tâm điểm sôi động của phía Tây. Dự án sở hữu vị trí đẹp hướng trực tiếp ra mặt đường Mễ Trì – Lê Đức Thọ– tuyến đường huyết mạch của cả khu vực. Tại vị trí năng động bậc nhất đó tiên phong xu hướng sống và làm việc thời đại mới với 2 dòng sản phẩm: Căn hộ Văn phòng tiêu chuẩn và Căn hộ Hai chìa khóa “Dual Key” . Chính là giải pháp trọn vẹn cho lối sống hiện đại kết hợp làm việc và đầu tư.
Không chỉ là tuyệt tác kiến trúc hiện đại, Imperia Eden Park là sự bứt phá về không gian, được ấp ôm bởi thiên nhiên khoáng đạt thấm đẫm sắc xanh mộc – thủy hòa quyện. Được thiết kế theo phong cách nghỉ dưỡng hiện đại, do AEDAS – công ty tư vấn kiến trúc hàng đầu thế giới đảm nhận, các căn hộ hướng thủy tại Imperia Eden Park sỡ hữu ban công rộng rãi lên tới gần 7m2, xứng đáng là không gian thư giãn lý tưởng của bạn mỗi ngày.
Thiết lập “công viên bầu trời” ngự trị trên tầng cao, bể bơi tràn bờ với thiết kế độc đáo cùng những mặt kính dài tới 3m ấn tượng Imperia Eden Park mang thiết kế chuẩn mực của những “dinh thự” ven hồ lý tưởng.
Chung cư Imperia Eden Park là tâm điểm của siêu dự án khu vực trung tâm phía Tây Nam Hà Nội, trong bán kính 1km từ nơi đây là các giao diểm hành chính, văn hóa, giáo dục như Trung tâm Hội nghị Quốc gia, trường THPT Amsterdam, khu văn phòng xung quanh tòa Keangnam sôi động nhất thành phố, tập trung nhiều chuyên gia nước ngoài người Nhật – Hàn giúp cư dân khu vực này được hòa trộn các nền văn hóa của nhiều nước phát triển trong khu vực góp phần phát triển đời sống của mọi người.
Quý khách hàng xem thêm Mặt bằng chung cư Imperia Eden Park

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

TẢI BẢNG GIÁ 098 9955 468
Dự án Imperia Eden Park
Hotline: 098 9955 468
TẢI MẶT BẰNG - BẢNG GIÁ - CHÍNH SÁCH