Chuẩn mực sống đẳng cấp thượng lưu chưa từng có tại Imperia Eden Park

Kết tinh tâm huyết của chủ đầu tư và các kiến trúc sư về một dòng căn hộ chung cư siêu sang phong cách Châu Âu bán cổ điển, Imperia Eden Park vượt trên tất cả những chuẩn mực về kiến trúc và không gian sống, nhằm mang lại cho khách hàng một nơi an cư sang trọng, khác biệt trong cộng đồng cư dân đẳng cấp. Kết tinh tâm huyết của chủ đầu tư và các kiến trúc sư về một dòng biệt thự siêu sang phong cách Châu Âu bán cổ điển, Imperia Eden Park vượt trên tất cả những chuẩn mực về kiến trúc và không gian sống, nhằm mang lại cho khách hàng một nơi an cư sang trọng, khác biệt trong cộng đồng cư dân đẳng cấp.
Nằm trong tổng thể khu đô thị sinh thái phức hợp Subeco, những căn hộ chung cư Imperia Eden Park có tầm nhìn ven sông Nhuệ vượng khí trong lành được thừa hưởng hệ thống tiện ích, dịch vụ cao cấp mà hiếm dự án nào có được nhờ sở hữu lợi thế 3 mặt tiền sông. Với mật độ xây dựng dưới 40%, Imperia Eden Park đáp ứng nhu cầu sống chuẩn xanh, chuẩn sinh thái, nơi vị thế và tinh hoa của giới thượng lưu được khẳng định.
Đi kèm với nét đẹp hài hòa và độc đáo của những căn hộ shophouse phong cách bán cổ điển, Imperia Eden Park gây ấn tượng bởi chuỗi tiện ích, dịch vụ cao cấp của dòng sản phẩm bất động sản cao cấp. Đó là sự kết hợp của hồ bơi ngoài trời và trong nhà để khách hàng thả mình thư giãn sau thời gian làm việc căng thẳng, khu công viên nội khu xanh mát, khu thể dục, thể thao ngoài trời. Cùng với đó là dịch vụ chăm sóc sức khỏe tại gia, phục vụ phòng, đảm bảo gia chủ được sống trong một không gian yên tĩnh và đầy đủ tiện nghi.
Ngay cả khu vực Mỹ Đình chỉ cách dự án 300m có hệ thống giáo dục, y tế hoàn thiện như Bệnh viện 198, Bệnh viện Y học Cổ truyền, Bệnh viện Thể thao và các trường như Đại học Quốc gia, Đại học Thương Mại, trường Marie Curie, trường tiểu học Lomonoxop, trường Đoàn Thị Điểm, trung tâm Hội nghị Quốc gia, siêu thị Big C Thăng Long…
Dự án Imperia Eden Park nằm trong trục tọa bắc hướng nam, các căn hộ bố trí theo hướng Bắc – Nam – Đông – Tây. ” Đây là vị trí đắc mạch từ càn phương đổ về, mang đến nhiều sinh khí, phía trước thoáng, giao thông thuận lợi”. Không những được thừa hưởng tiện ích đẳng cấp mà các căn hộ tại dự án có thiết kế vuông vắn mà theo phong thủy đây là viên cách đắc khí có lợi cho gia chủ sinh sống  sẽ mang tới tài lộc và may mắn cho người ở trong căn hộ chung cư Imperia Eden Park.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

TẢI BẢNG GIÁ 098 9955 468
Dự án Imperia Eden Park
Hotline: 098 9955 468
TẢI MẶT BẰNG - BẢNG GIÁ - CHÍNH SÁCH