Căn hộ mẫu Imperia Eden Park gây ấn tượng mạnh ngay trong ngày đầu ra mắt.

Khu căn hộ mẫu được xây dựng ngay trong khuôn viên sát gần dự án căn hộ siêu sang Imperia Eden Park, công trình được Chủ đầu tư bất động sản quốc tế dành nhiều tâm huyết phát triển với tôn chỉ “Kế thừa di sản, kiến tạo tương lai”, mang đến một kiệt tác kiến trúc đầy tính nghệ thuật, góp phần kiến tạo nên một điểm đến quốc tế đầy tự hào của Hà Nội trong tương lai rất gần trên mảnh đất Mỹ Đình, Nam Từ Liêm, Hà Nội.
Khu căn hộ mẫu của dự án siêu sang Impera Eden Park gồm 3 căn hộ được đầu tư đầy thuyết phục với phong cách thiết kế độc đáo, sử dụng các thương hiệu bàn giao nhập khẩu của Miele – hơn 115 năm tuổi của Đức; Franke của Thụy Sĩ hay Delta của Mỹ… đem lại không gian sống tinh tế và thực sự cao cấp cho chủ nhân. Được biết, nhiều sản phẩm nội thất sử dụng trang trí tại căn hộ mẫu được cung cấp bởi Eurasia Concept, một trong những đơn vị phân phối chính thức của các thương hiệu nội thất và vật phẩm trang trí cao cấp, xa xỉ nhất trên thế giới.
Điều đặc biệt là những vị khách tham quan được chính các chuyên gia thiết kế nên căn hộ dự án chung cư Imperia Eden Park trực tiếp thuyết minh, giới thiệu chi tiết về những giá trị độc đáo của căn hộ. Ông Samson Ngov và bà Tzu Yin Lu đều là những nhà thiết kế tài hoa với hơn chục năm kinh nghiệm thiết kế cho hàng loạt dự án khách sạn 5 sao, khu nghỉ dưỡng, clubhouse và căn hộ hạng sang trên thế giới.
Thông tin dự án chung cư Imperia Eden Park ra mắt thị trường bất động sản khu vực Nam Từ Liêm gây xôn xao cho những khách hàng muốn tìm một căn hộ hạng sang tại vị trí kim cương của thủ đô với nhiều tiện ích, hạ tầng đẳng cấp đi kèm song song với một kế hoạch đầu tư bài bản của những người đứng đầu thủ đô kiến tạo một không gian sống đẳng cấp, sánh tầm thế giới trước sự phát triển và đi lên của kinh tế đất nước
Mọi thông tin chi tiết về dự án, quý khách hàng vui lòng xem thêm thông tin tại: https://www.imperia-edenpark.com.vn/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

TẢI BẢNG GIÁ 098 9955 468
Dự án Imperia Eden Park
Hotline: 098 9955 468
TẢI MẶT BẰNG - BẢNG GIÁ - CHÍNH SÁCH