Đánh giá lợi thế dự án căn hộ Imperia Eden Park

Các căn hộ dự án Imperia Eden Park được chuyên gia phong thủy Bùi Ngọc Nghĩa đánh giá đáp ứng nhiều tiêu chuẩn quyết định chất lượng dự án trên thị trường bất động sản. Đó là phần lõi sản phẩm đánh giá chất lượng sống lâu dài, với công năng sử dụng vô cùng linh hoạt và hợp lý, diện tích căn hộ từ 74 m2 đến 124 m2. Dự án cũng được thực hiện bởi đơn vị có thế mạnh về cung cấp vật liệu trên thị trường, những vật liệu tốt nhất trong lĩnh vực xây dựng được người dùng đánh giá cao. Người mua cũng cần lưu tâm đến vùng thực sản phẩm là yếu tố pháp lý hoàn thiện, khả năng thanh khoản và giá trị gia tăng, liên quan đến chính sách khuyến mãi, trung mãi và hậu mãi áp dụng tại chung cư Imperia Eden Park. Chuyên gia phong thủy Bùi Ngọc Nghĩa cho rằng dự án Imperia Eden Park đáp ứng nhiều tiêu chuẩn chất lượng của một sản phẩm bất động sản.
Bên cạnh đó, đội ngũ tư vấn dự án cũng mang tới cho khách hàng những lời khuyên đúng đắn, giúp người mua lựa chọn những căn hộ hợp với khả năng tài chính, đáp ứng nhu cầu. Các căn hộ nổi bật với không gian thoáng đãng, tầm view bốn hướng.
Chủ đầu tư dành hơn 60% diện tích cho cây xanh và giao thông đảm bảo không khí trong lành cho cư dân. Nhiều tiện ích như bể bơi thông minh, khu yoga ngoài trời, hệ thống gym tiêu chuẩn quốc tế, spa cao cấp, trường mầm non tiêu chuẩn quốc tế… hứa hẹn đáp ứng nhu cầu sống hiện đại của cư dân. Theo đại diện chủ đầu tư, tại Imperia Eden Park, vấn đề an ninh cho cư dân cũng là một trong những yếu tố được ưu tiên hàng đầu với 4 lớp an ninh thắt chặt từ cổng vào dự án luôn có bảo vệ canh nghiêm ngặt cho đến cửa căn hộ là hệ thống camera và cửa từ mắt kết hợp với cửa từ vân tay sẽ khiến cho khách hàng cảm thấy yên tâm hơn mỗi khi vắng nhà.
Ngoài ra, toàn bộ nội thất tại các căn hộ Imperia Eden Park đều được chủ đầu tư nhập khẩu, bao gồm: hệ thống thiết bị bếp Hafele, thiết bị vệ sinh Grohe, thiết bị điện Panasonic, sàn gỗ cao cấp, hệ điều hòa multi hai chiều âm trần…
Hiện nay dự án chung cư Imperia Eden Park chuẩn bị được tung ra thị trường trong năm 2019 chắc chắn sẽ mang đến một làn sóng mới trong hệ thống căn hộ tại thủ đô.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

TẢI BẢNG GIÁ 098 9955 468
Dự án Imperia Eden Park
Hotline: 098 9955 468
TẢI MẶT BẰNG - BẢNG GIÁ - CHÍNH SÁCH